Điểm phim: Bộ phim Hoa ngữ nào đang có rating cao nhất?

0

Cập nhật vào 16/05

Phim Hoa ngữ trong tháng cuối năm này hứa hẹn sẽ cho bạn những phút giay giải trí với nhiều tác phẩm truyền hình đặc sắc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những bộ phim được mong chờ nhất nhé!1, Lớp trưởng đại nhân

Đây là bộ phim với 30 tập phim, được phát sóng vào ngày 8/9/2017 – bộ phim Hoa ngữ với dàn diễn viên trẻ, tuy nhiên không kém phần đặc sắc.
Bộ phim này được chuyển thể trực tiếp từ bộ truyện tranh cùng tên, sáng tác bởi tác giả Trần Lam. Cốt truyện xoay quanh chuyện trường học của nữ lớp trưởng mang tên Diệp Mộc Thê – do Lý Khải Hinh thủ vai, và lớp phó học tập Liêu Đan Dịch – do Hoàng Tuấn Tiệp đóng.
Đây là đôi bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ, cùng nhau cố gắng chèo chống với ngôi trường vốn toàn học sinh cá biệt.Với những tình tiết hấp dẫn, dở khóc dở cười trong phim bạn có thể hoàn toàn sống lại cảm giác thời học sinh thơ ấu.

Điểm Phim: Bộ phim Hoa ngữ nào đang có rating cao nhất?2, Mỹ Vị Kỳ Duyên”

Với thể loại ngôn tình, tuổi trẻ hài hước với 32 tập phim. Bộ phim được đông đảo giới trẻ chú ý vì bộ phim có sự góp mặt trực tiếp của Mike Angelo- nam thần Thái Lan, cùng nhiều diễn viên khác như Mao Hiểu Đồng, Trương Vũ Kiếm.
Nam thần Thái Lan sẽ được thủ vai một đầu bếp tài năng, điểm trai. Bộ phim cũng tâp trung khắc họa chuyện tình vốn trắc trở vủa anh chàng đầu bếp Tây Lý Vũ Triết này và cô biên tập viêm ẩm thực Tống Giai Minh – do Mao Hiểu Đồng thủ vai.
Dù có ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên, nhưng cặp oan gia ngõ hẹp này dần trở nên thân thiết và rơi vào lưới tình của nhau. Khi tình yêu gần như được đơm hoa thì lại bắt gặp song gió ân oán từ thế hệ trước và gặp sự phản đối của gia đình. Câu chuyện sẽ đi đến đâu, hãy theo dõi bộ phim để biết được diễn biến câu chuyện nhé!

Điểm Phim: Bộ phim Hoa ngữ nào đang có rating cao nhất?

3, Trường săn

Bộ phim dài 52 tập, với dàn diễn viên như Tôn Hồng Lôi, Hồ Ca, Trần Long, Trương Gia Dịch, Gian Nhận Tư.
Đây là một bộ phim thuộc thể loại chính kích. Với nhân vật trung tâm là Trịnh Thu Đông (Hồ Ca đóng), sống cuộc sống thương trường khốc liệt. Vốn là người trẻ tuổi tài cao, nhưng sự cố không may khiến Trịnh Thu Đông rơi vào cảnh khốn khó với hai bàn tay trắng.
Sau thất bại lớn đó, anh quyết tâm phấn đấu, tu chí để có thể đtạ được thành công rực rỡ trong sự nghiệp và mong được chiếm lấy trái tim cố gái La Y Nhân – do Tiêm Nhẫn Tư thủ vai.

Điểm Phim: Bộ phim Hoa ngữ nào đang có rating cao nhất?
4, Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát

Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát được phát song vào ngày 10/9 với ố tập dài 44 tập.Bộ phim có sự góp mặt của Giả Nãi Lượng và Vương Tử Văn, đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ này.Đây hứa hẹn là mọt bộ phim có nhiều điều bất ngờ.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Cốt phim xoay quanh câu chuyện giữa Giản An Kiệt ( Vương Tử Văn ) và Tịch Si Thần ( Giả Nãi Lương). Tuy nhiên so với tiểu thuyết, bộ phim truyền hình cũng có nhiều chi tiết cải biên về mối quan hệ giữa các vật.

Điểm Phim: Bộ phim Hoa ngữ nào đang có rating cao nhất?

5, Cửu Châu Hải thượng Mục Vân Ký

Đây là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, thần thoại với số tập lên tới 80 tập, được phát sóng vào ngày 25/9. Bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên như : Hoàng Hiên, Văn Vịnh San, Đậu Kiêu, Trương Quân Ninh, Trương Hiểu Thần, Từ Lộ, Vương Thiên Nguyên.

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký đã lấy bối cảnh vào những năm cuối triều Đoan. Khi hiệp ước đồng minhgiữa hoàng tộc Mục Vân và thế gia Mục Như suốt 300 năm bị rạn nứt chỉ vì một lời tiên tri.

Điểm Phim: Bộ phim Hoa ngữ nào đang có rating cao nhất?

Chính lời tiên đoán ấy đã làm cho mối giao hảo hai gia tộc trở nên căng thẳng. Mọi sự chú ý lúc bấy giờ đều đổ dồn vào lục hoàng tử Mục Vân Sênh – do Hoàng Hiên thủ vai và và Mục Như Hàn Giang – do Đậu Kiêu thủ vai. Sau khi trải qua những tranh chấp, binh biến, sinh ly tử biệt, cuối cùng quyền thế sẽ về tay ai? Hãy theo dõi ngay bộ phim để biết những diễn biến tiếp theo nhé!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.