2017 – Độc đáo xu hướng lông mày lông vũ

0
Chỉnh sửa lần cuối

Lông mày lông vũ đang làm mưa làm gió trong giới thời trang, khiến các cô gái, mê mẩn, thích thú với xu hướng thời trang mới toanh này.


Năm 2017 được xem là năm đón nhận nhiều xu hướng làm đẹp lạ lùng khiến nhiều người ngỡ ngàng nhất. Sau xăm tàn nhang và tô son lem nhem, các tín đồ làm đẹp lại đang rục rịch với mode chân mày hoàn toàn mới: chân mày lông vũ.thị trường làm đẹp thì luôn biến động mỗi ngày. Chính vì vậy, chẳng ai ngờ được rằng lại có ngày, mode chân mày mới toanh này lại trở thành xu hướng có 1-0-2: chân mày lông vũ.

2017 - Độc đáo xu hướng lông mày lông vũ
Tên gốc của kiểu chân mày này là “feather brows” với hàng lông mày được tỉa hình chiếc lông vũ với đường rãnh xuyên suốt ở giữa. Và bạn có đang thắc mắc ai là người khai sinh ra kiểu mode chân mày như thế này không?

Stella Sironen, một chuyên gia trang điểm người Phần Lan chính là mẹ đẻ cho xu hướng chân mày lông vũ cực kì độc đáo này. Ban đầu, cô nàng chỉ đăng tải ảnh selfie của bản thân với dòng caption mang tính trêu đùa: “Mốt đấy! Triển ngay đi!” và chẳng ai ngờ được rằng sau một ngày, hàng lông mày độc đáo ấy lại trở thành xu hướng được không ít các tín đồ làm đẹp đón nhận.

Chỉ cần sở hữu một hàng lông mày đủ dài và rậm, với vài đường tỉa, các nàng sẽ dễ dàng tạo ngay quả chân mày lông vũ cực kì độc đáo này.Không phải hiển nhiên mà những hàng lông mày luôn được định hình tỉ mỉ và cẩn thận. Lông mày có quyết định rất lớn đến vẻ ngoài của các cô nàng. Chỉ một thay đổi nhỏ trong kiểu dáng, gương mặt các nàng có thể thay đổi từ hiền lành sang sắc sảo và ngược lại.

2017 - Độc đáo xu hướng lông mày lông vũ
Cách đây không lâu, nhiều người liêu xiêu với mode lông mày sâu róm với hàng lông mày đen, dày và nằm ngang một đường. Tuy nhiên, dường như lông mày sâu róm chỉ phù hợp với những cô nàng năng động và theo đuổi hình ảnh dễ thương, trong sáng.
Có rất nhiều lời nhận xét về xu hướng thời trang mới này, có người cảm thấy đẹp nhưng có người lại cảm thấy không thích cách làm đẹp này.Thật khó để nhận định xu hướng này có đẹp hay không. Tuỳ vào cá tính và phong cách làm đẹp khác nhau mà các nàng theo đuổi, mỗi người sẽ có cho mình những nhận định riêng. Tuy nhiên, điều không thể phủ nhận chính là ngày càng nhiều cô nàng độc đáo và cá tính đang diện mode chân mày lông vũ đầy phá cách này.

Các cô nàng cá tính muốn thể hiện sự cá tính, phong cách độc – lạ, trẻ trung, năng động của mình thì cách trang điểm này là một lựa chọn phù hợp giúp các cô gái tự tin, khoe cá tính.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng