Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh sau khi PR rượu không thành công?

0

Cập nhật vào 16/05

Tình yêu giữa đại gia 72 tuổi và người đẹp Trà Vinh diễn ra trong vòng chỉ hơn một tháng, đúng với nhận định của dư luận, tình yêu khó có thể bền lâu. Nhiều người cho rằng Hoàng Kiều “yêu” Ngọc Trinh nhằm quảng bá tên tuổi của mình.

Mới đây, trên trang fanpage Facebook, tỷ phú Hoàng Kiều đã đăng tải một status khá dài chia sẻ việc mình và Ngọc Trinh không còn “yêu” nhau nữa, dù xuất hiện những hình ảnh Hoàng Kiều mặn nồng đón tiếp Ngọc Trinh tại sân bay Hawaii để ăn tết dương lịch cùng ông. Status của Hoàng Kiều được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh sau khi PR rượu không thành công?

Tỷ phú 72 tuổi viết: “The whirlwind romance between me and Ngoc Trinh has ended. I have professed my love for her with the intent to have a long term commitment and to be with me for the rest of my life”. Tạm dịch: Tình yêu dại khờ của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc. Tôi dành tình yêu cho cô ấy với một định hướng lâu dài và muốn cô ấy ở  bên tôi suốt phần đời còn lại của mình.

“Ngoc Trinh on the other hand only intended to have a shorterm and periodic affair as she has announced on her Instagram therefore she no longer deserves my love and my attention”. Tạm dịch: Tuy nhiên Ngọc Trinh lại chỉ muốn có một mối quan hệ ngắn hạn như cô ấy đã thông báo trên Instagram của mình vì vậy cô ấy không xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi.

Phần còn lại của status, Hoàng Kiều cho biết ông sẽ trả lại tiền cho những ai đã mua vé xem đêm diễn Tạ Tình chỉ vì quan tâm tới chuyện tình yêu của ông. Tuy nhiên đêm diễn sẽ vẫn diễn ra bình thường cho những ai thích thú với âm nhạc.

Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh sau khi PR rượu không thành công?

Đêm nhạc tình yêu chưa kịp diễn ra thì tình yêu của hai người đã chấm dứt

Facebook của Hoàng Kiều sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về các sản phẩm y học cũng như các thí nghiệm để chống lại các loại bệnh như Ung thư, đau tim, Zika … cùng các cơ sở sản xuất khác của Hoàng Kiều.

Như vậy tình yêu giữa đại gia 72 tuổi và người đẹp Trà Vinh diễn ra trong vòng chỉ hơn một tháng, đúng với nhận định của dư luận, tình yêu khó có thể bền lâu. Nhiều người cho rằng Hoàng Kiều “yêu” Ngọc Trinh nhằm quảng bá tên tuổi của mình. Sau vụ scaldal đấu giá sim tiền tỷ của Ngọc Trinh gặp nghi vấn cài người bơm giá, tỷ phú Hoàng Kiều đã cảm thấy Ngọc Trinh hết giá trị lợi dụng cho chiến dịch Marketting của mình.

Sở dĩ như vậy bởi vì ngay từ khi cặp đôi này công khai tình yêu, đã có một luồng ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng, chuyện tình cảm giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều là chiêu thức quảng cáo tinh vi cho nhãn hiệu rượu của vị tỷ phú 72 tuổi này.

Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh sau khi PR rượu không thành công?Hình ảnh rượu choán hết cả hình ảnh của cặp đôi Ngọc Trinh – Hoàng Kiều khiến nhiều người cho rằng đã có sự sắp đặt khéo léo.

Câu chuyện này được cộng đồng mạng nghi ngờ khi những hình ảnh thân mật của cặp đôi được chia sẻ kèm theo là loạt chai rượu của thương hiệu Hoàng Kiều được xếp hàng ngay ngắn.  Facebooker Tuan Ha đặt ra nghi vấn: “Cả nước đã bị mắc bẫy truyền thông của nhãn hàng rượu Kiều Hoàng? Bình thường rượu mạnh là bị cấm quảng cáo, rượu vang quảng cáo là phải mất tiền nhưng nhãn Kiều Hoàng đã đàng hoàng xuất hiện cho cả nước chia sẻ và bàn tán miễn phí qua các giai đoạn truyền thông!

Giai đoạn 1: Một góc phương tiện truyền thông bom tấn đang đúng kế hoạch (mượn gió bẻ măng).

Giai đoạn 2: Nhân tiện sự kiện giai đoạn một thành công khi đã lấy được sự chú ý thì có thể là một hay vài nhãn hiệu sẽ kích hoạt tại Việt Nam?

Trước khi quen Ngọc Trinh thì nhãn rượu của tỷ phú này hầu như vô danh tại Việt Nam nhưng sau cú “áp phe” này thì chả mấy chốc nổi cồn ở Việt Nam, đôi bên quá có lợi. Quả truyền thông này quá lừng lẫy”.

Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh sau khi PR rượu không thành công?Hình ảnh Ngọc Trinh dự tiệc cùng tỷ phú Hoàng Kiều cũng bị nghi… quảng cáo trá hình cho nhãn hiệu rượu.

Đồng quan điểm trên, facbooker Ken Pham cho rằng: “Chiêu này tưởng không hay mà hay không tưởng. Quảng cáo như không quảng cáo, trong thực có hư, trong hư có thực, chỉ khổ cộng đồng mạng cứ mải mê tranh luận, còn họ cười thầm”.

Một chi tiết nữa mà nhiều người quan tâm đến tỷ phú này sẽ biết ông là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Có điều mới đây, Hoàng Kiều lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với “nữ hoàng nội y” và không quên hứa hẹn sẽ cùng bạn gái Ngọc Trinh có nhiều hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh sau khi PR rượu không thành công?

Ngọc Trinh và bạn trai mới trong thời gian vừa qua đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực viết về mối quan hệ tình cảm của cặp “đôi đũa lệch 27-72” này.  Bởi, người yêu mới của Ngọc Trinh không ai khác là tỷ phú Hoàng Kiều, 72 tuổi. Ông được biết đến là một trong những doanh nhân châu Á có tốc độ tăng giá trị tài sản hàng đầu thế giới. Theo bảng xếp hạng mới, ông Hoàng Kiều đứng thứ 149 với tài sản 3,7 tỷ USD (tăng vọt so với hồi tháng 3.2014 là 1,65 tỷ).

 

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.