Vợ chồng Đăng Khôi chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân

0

Cập nhật vào 04/09

Giữ lửa hôn nhân bằng sự chân thành và thấu hiểu sẽ làm các cặp vợ chồng vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống.

Cùng xem cặp đôi vàng Đăng Khôi – Thuỷ Anh làm gì để giữ lửa hạnh phúc của mình nhé!

1. Thấu hiểu và đồng cảm cho nhau

Cả hai vợ chồng phải luôn đồng cảm cho đối phương
Cả hai vợ chồng phải luôn đồng cảm cho đối phương

Theo lời bà xã của Đăng Khôi thì cách giữ lửa hôn nhân tốt nhất là cả hai phải đồng cảm và thấu hiểu cho nhau. Chúng ta thường nói khi yêu tất cả đều là màu hồng. Nhưng đã chuyển sang giai đoạn hôn nhân là bảy sắc cầu vồng. Là nơi hội tụ đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ giận hờn, bực dọc, hạnh phúc,….

Bởi tình yêu sau kết hôn là trách nhiệm, sự chia sẻ và đồng cảm. Đôi bên phải lắng nghe nhau, quan tâm nhau. Mọi thứ trong hôn nhân đều phải xuất phát từ cả hai bên, bởi đây là chuyện chung của cả hai. Nếu cả hai biết cân bằng được các yếu tố này thì hôn nhân sẽ luôn rực rỡ và tràn đầy.

2. Đăng Khôi cũng phụ vợ chăm sóc con

Đối với vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh cả hai dù bận nhưng vẫn dành thời gian riêng cho nhau. Đặc biệt là từ lúc có con, cả hai lại cùng nhau dành thời gian để chăm sóc các con. Nếu Thủy Anh chăm sóc bé Đăng Anh, còn Đăng Khôi phụ trách vé Đăng Khang.

Từ việc hướng dẫn con tự làm vệ sinh cá nhân, dạy con học, kể chuyện cho con nghe… Cách mà Thủy Anh và Anh Khôi giữ lửa hôn nhân là phải bảo vệ tổ ấm của chính mình. Qua đó cũng giúp các con có thể học được những điều tốt đẹp từ bố mẹ của chúng.

=> Nghe nhạc Đăng Khôi chọn lọc Mp3 hay nhất tại Nhac.vn

3. Cách cư xử dành cho nhau

Cả hai chưa bao giờ to tiếng với nhau
Cả hai chưa bao giờ to tiếng với nhau

Để hôn nhân không rạn nứt, cũng như tạo khoảng cách giữa hai người. Thì cách cư xử dành cho nhau là phương pháp giữ lửa hôn nhân bạn cần biết. Cả Đăng Khôi và Thủy Anh đều không bao giờ to tiếng với nhau. Những lúc giận nhau cả hai cũng có những cách xử lý khéo léo riêng. Có thể là ngồi xuống để nói chuyện, hoặc im lặng để cả hai cùng suy nghĩ lại vấn đề,…

Nếu ai cũng nghĩ cho bản thân mình, hành xử theo bản năng. Và đặc biệt là không kiềm chế cảm xúc, dùng ngôn từ tấn công, xỉa xói làm tổn thương nhau… Thì chắc chắn sẽ nảy sinh mâu thuẫn khiến cả hai cùng tổn thương. Đây là nguồn cơn của việc sẽ có một trong hai người sẽ nghĩ tới chuyện tìm bình yên bên ngoài.

Do đó, khi có vấn đề cự cãi xảy ra, cả hai phải cùng hợp tác. Cùng phân tích cho nhau hiểu nhưng phải dựa trên sự tôn trọng. Điều khiến Khôi và Thủy Anh hài lòng nhất đến thời điểm này có lẽ là hai vợ chồng vẫn giữ được tình cảm, sự tôn trọng lẫn nhau. Chưa bao giờ cả hai nói điều gì gây tổn thương đối phương.

4. Cả nhà du lịch cùng nhau để tăng cảm xúc hạnh phúc

Cùng nhau du lịch là cách để cả gia đình luôn hạnh phúc
Cùng nhau du lịch là cách để cả gia đình luôn hạnh phúc

Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thường khá bận rộn. Đôi khi kết hôn nhưng vẫn không có thời gian dành cho nhau. Đăng Khôi – Thủy Anh lại là một ví dụ điển hình cho việc trở thành cặp vợ chồng bận rộn. Nhưng cuộc sống của cả hai luôn vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Hơn nữa dù cả hai đã kết hôn đã lâu nhưng khán giả có thể thấy Đăng Khôi và “hot mom” Thủy Anh vẫn luôn nồng cháy. Nhìn họ như cặp vợ chồng son chứ chẳng biết cả hai đã có hai nhóc tỳ Đăng Khang – Đăng Anh kháu khỉnh, đáng yêu. Đăng Khôi từng chia sẻ “Cả hai đứa luôn ý thức được việc phải gìn giữ và nuôi dưỡng hạnh phúc, bởi chỉ cần thực sự muốn thì chúng ta tất sẽ có rất nhiều cách để giữ lửa hôn nhân”

Cả hai vợ chồng cùng bật mí rằng, bí quyết giữ lửa hôn nhân của Đăng Khôi – Thuỷ Anh chính là thường xuyên dành thời gian tổ chức những chuyến đi du lịch. Qua đó, tạo ra những hoạt động mới thật sự khác biệt, hoàn toàn khác với cuộc sống quen thuộc thường ngày. Đây cũng là cách tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho cả gia đình.

5. Một gia đình kiểu mẫu đầy hạnh phúc của Showbiz Việt

Có thể nói khoảng thời gian đi du lịch cùng nhau, Khôi và Thủy Anh lại có thời gian nhiều hơn dành cho nhau. Cùng các con khám phá những điều mới lạ. “Mỗi chuyến đi của gia đình tôi không chỉ đơn giản là đi nghỉ dưỡng. Chúng tôi luôn muốn cả gia đình trải nghiệm nhiều hoạt động cùng nhau, để 2 bé sẽ học được nhiều điều qua những chuyến đi. Từ đó cả gia đình gắn kết nhau hơn, các con trưởng thành và dạn dĩ hơn” – Đăng Khôi nói.

=> Nghe nhạc Đăng Khôi và của nhiều ca sĩ khác tại www.nhac.vn

Tận dụng thời gian đang được nghỉ ngơi. Vừa hoàn thành chuyến đi Trung Quốc, ca sĩ Đăng Khôi lại quyết định đưa Thuỷ Anh cùng hai cậu con trai du lịch nghỉ dưỡng tại Nam Hội An. Lần đầu đặt chân đến đây, cả gia đình Đăng Khôi đã hoàn toàn bị vẻ đẹp hiện đại pha chút cổ điển của góc phố Châu Âu đánh gục. Những gì mình thấy hoàn toàn trái ngược với những gì mà mình tưởng tượng. Giúp gia đình có khoảng thời gian vô cùng thoải mái khi ở đây.

Giữ lửa hôn nhân theo Đăng Khôi và Thủy Anh là việc của cả hai người. Bởi điều này không thể thực hiện được từ một người. Nhìn qua những gì mà cặp đôi chia sẻ. Hy vọng đây sẽ là những phương pháp được các gia đình khác áp dụng. Giúp gia đình luôn luôn đong đầy hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.